Tag:

ĐH Ngoại thương

Xét tuyển đại học kết hợp chứng chỉ quốc tế và học bạ THPT

Xét tuyển đại học kết hợp chứng chỉ quốc tế và học bạ THPT

TTO - Điểm mới này dự kiến được ĐH Ngoại thương áp dụng cho mùa tuyển sinh 2019. Thí sinh không trúng tuyển theo phương thức xét tuyển này có thể tiếp tục tham gia các phương thức còn lại.

Hoa hậu làm thiện nguyện: Sao lại từ bỏ hoặc lên án?

TTO - Là một trong những người đẹp luôn luôn sẵn lòng đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng, Á hậu Thuỳ Dung vừa trải qua một trung thu đáng nhớ với những trẻ em nghèo, trẻ mồ côi.

​ĐH Ngoại thương: Thành quả từ đào tạo chất lượng cao

Hội nhập toàn cầu về chất lượng giáo dục, đặc biệt giáo dục ĐH là xu thế tất yếu của nền giáo dục Việt Nam - một trong những mục tiêu quan trọng của quá trình đổi mới giáo dục đã được thực hiện nhiều năm qua.

Cậu học trò đạt điểm 10 môn văn

TTO - Học chuyên Anh nhưng “quả ngọt” mà Trần Đình Duy (cựu học sinh lớp 12/4 Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, tỉnh Quảng Nam) thu về từ kỳ thi THPT quốc gia vừa qua lại đến từ môn văn.

Tuyển sinh ĐH Ngoại thương 2017: Thêm ngành mới, tổ hợp mới

TTO - Ngày 8-2, Trường ĐH Ngoại thương đã “chốt” phương án tuyển sinh ĐH năm 2017.

Nhiều đêm nhạc gây quỹ tặng quà người nghèo dịp tết

TTO - Nhóm dự án thiện nguyện mang tên Chạm của các bạn sinh viên ĐH Ngoại thương và sinh viên các trường ĐH tại Hà Nội vận động những nhóm nhạc trẻ tham gia các đêm nhạc gây quỹ từ thiện.

Trường thu học phí vượt quá quy định?

TTO - Một số sinh viên khóa K55 Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2 tại TP.HCM phản ảnh đầu năm nay sinh viên đã đóng 7,8 triệu đồng học phí học kỳ 1 (đã bao gồm 760.000 đồng học phí môn giáo dục quốc phòng).

Tìm thấy thi thể 3 sinh viên tình nguyện bị lũ cuốn

TTO - Trong khi đi tình nguyện tại huyện miền núi Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh, ba nữ sinh Trường ĐH Ngoại Thương đã bị nước lũ cuốn trôi chiều 2-7. Đến rạng sáng 3-7, thi thể các sinh viên đã được tìm thấy.

Sinh viên Ngoại thương đấu thầu cải tạo khu tự quản

TTO - Dự án đấu thầu cải tạo khu tự quản sinh viên Trường ĐH Ngoại thương (cơ sở 2 tại TP.HCM) bắt đầu từ cuối tháng 5-2016. Đây là công trình thanh niên của Đoàn Trường ĐH Ngoại thương.