Tag:

ĐH Ngoại thương

Thi THPT quốc gia: Gặp đề lạ, hãy chọn góc nhìn riêng

Thi THPT quốc gia: Gặp đề lạ, hãy chọn góc nhìn riêng

TTO - Dưới áp lực thời gian, các sĩ tử viết 'như lên đồng' nhưng Khánh cố gắng giữ đầu óc tỉnh táo, ưu tiên biện pháp an toàn, không cố gắng mở bài mạo hiểm quá sáng tạo, khác biệt.

Những người trẻ chọn lối đi riêng trên mạng xã hội

TTO - Nhiều bạn chọn hướng tạo clip giáo dục trên mạng xã hội YouTube, tạo nên tên tuổi riêng với số lượt người xem, theo dõi lên đến hàng triệu từ trong nước lẫn ngoài nước.

“THE NEXT BANKER 2018”: cơ hội trải nghiệm việc làm ngân hàng

Ngày 6-11 vừa qua, gần 500 sinh viên ĐH Kinh Tế Quốc Dân (Hà Nội) đã tham gia chương trình tuyển dụng thực tập “THE NEXT BANKER 2018”.

Hoa hậu làm thiện nguyện: Sao lại từ bỏ hoặc lên án?

TTO - Là một trong những người đẹp luôn luôn sẵn lòng đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng, Á hậu Thuỳ Dung vừa trải qua một trung thu đáng nhớ với những trẻ em nghèo, trẻ mồ côi.

​ĐH Ngoại thương: Thành quả từ đào tạo chất lượng cao

Hội nhập toàn cầu về chất lượng giáo dục, đặc biệt giáo dục ĐH là xu thế tất yếu của nền giáo dục Việt Nam - một trong những mục tiêu quan trọng của quá trình đổi mới giáo dục đã được thực hiện nhiều năm qua.

Cậu học trò đạt điểm 10 môn văn

TTO - Học chuyên Anh nhưng “quả ngọt” mà Trần Đình Duy (cựu học sinh lớp 12/4 Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, tỉnh Quảng Nam) thu về từ kỳ thi THPT quốc gia vừa qua lại đến từ môn văn.

Tuyển sinh ĐH Ngoại thương 2017: Thêm ngành mới, tổ hợp mới

TTO - Ngày 8-2, Trường ĐH Ngoại thương đã “chốt” phương án tuyển sinh ĐH năm 2017.

Nhiều đêm nhạc gây quỹ tặng quà người nghèo dịp tết

TTO - Nhóm dự án thiện nguyện mang tên Chạm của các bạn sinh viên ĐH Ngoại thương và sinh viên các trường ĐH tại Hà Nội vận động những nhóm nhạc trẻ tham gia các đêm nhạc gây quỹ từ thiện.

Trường thu học phí vượt quá quy định?

TTO - Một số sinh viên khóa K55 Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2 tại TP.HCM phản ảnh đầu năm nay sinh viên đã đóng 7,8 triệu đồng học phí học kỳ 1 (đã bao gồm 760.000 đồng học phí môn giáo dục quốc phòng).