ĐH Mở TP.HCM công bố danh sách hơn 2.400 thí sinh trúng tuyển

12/07/2019 16:19 GMT+7

TTO - Trường ĐH Mở TP.HCM vừa công bố kết quả xét tuyển thẳng học sinh giỏi và điểm trúng tuyển phương thức xét tuyển theo kết quả học tập các môn học ở THPT kỳ tuyển sinh năm 2019.

ĐH Mở TP.HCM công bố danh sách hơn 2.400 thí sinh trúng tuyển - Ảnh 1.

Học sinh tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2019 tại TP.HCM do báo Tuổi Trẻ tổ chức - Ảnh: TRẦN HUỲNH

Theo đề án tuyển sinh 2019 nhà trường đã công bố, kết quả xét tuyển học sinh giỏi và điểm trúng tuyển phương thức xét tuyển theo kết quả học tập các môn học ở THPT năm lớp 10, 11 và 12 - (học bạ), theo nguyên tắc:

Ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi: nhận tất cả các hồ sơ đăng ký hợp lệ và đủ điều kiện.

Phương thức xét tuyển theo kết quả học tập các môn học ở THPT đối với những ngành còn chỉ tiêu sau khi xét tuyển học sinh giỏi, mức điểm xét trúng tuyển.

Điểm chuẩn các ngành theo phương thức xét tuyển theo kết quả học tập các môn học ở THPT:

ĐH Mở TP.HCM công bố danh sách hơn 2.400 thí sinh trúng tuyển - Ảnh 2.
ĐH Mở TP.HCM công bố danh sách hơn 2.400 thí sinh trúng tuyển - Ảnh 3.

+ Điểm chuẩn được quy về hệ điểm 30. Điểm xét tuyển được xác định như sau (làm tròn đến 2 chữ số thập phân):

ĐH Mở TP.HCM công bố danh sách hơn 2.400 thí sinh trúng tuyển - Ảnh 4.

Các ngành khoa học máy tính, công nghệ thông tin, công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, quản lý xây dựng: môn toán hệ số 2.

Các ngành ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Nhật, ngôn ngữ Trung Quốc: môn ngoại ngữ hệ số 2.

Các ngành chất lượng cao Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Tài chính - ngân hàng, Kế toán, Công nghệ sinh học: môn ngoại ngữ hệ số 2.

Ngành công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng chất lượng cao: môn toán và ngoại ngữ hệ số 2

Danh sách trúng tuyển xem tại đây (cột xét tuyển: HSG - Học sinh giỏi; để trống: xét học bạ)

629 học sinh giỏi được tuyển thẳng vào ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM 629 học sinh giỏi được tuyển thẳng vào ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM

TTO - Chiều nay 11-7, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã công bố thông tin kết quả tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển năm 2019.


Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận

  Tìm khóa học

  Kết quả tìm kiếm

  Trường ĐH Luật TP.HCM công bố 2.537 thí sinh trúng tuyển

  TTO - TTO - Trường ĐH Luật TP.HCM vừa công bố điểm xét trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2019, theo đó có 2.537 thí sinh trúng tuyển.

  Nam sinh Bách khoa chia sẻ bí quyết thi IELTS điểm cao

  TTO - TTO - Chứng chỉ IELTS ngày càng quan trọng trong cuộc sống toàn cầu hóa, nhất là với các bạn trẻ. Sở hữu chứng chỉ này càng sớm đồng nghĩa cánh cửa đến với những học bổng du học của sinh viên càng rộng mở.

  Những nghề nào đang cần nhiều lao động?

  TTO - TTO - Nhiều trường đào tạo nghề đang 'đau đầu' bởi có những nghề doanh nghiệp đến đặt hàng sinh viên ra trường bao nhiêu nhận bấy nhiêu nhưng… không tuyển được người học.

  'Phá đáy' điểm sàn đại học: hơn 3 điểm mỗi môn cũng được xét tuyển

  TTO - TTO - Chỉ hơn 3 điểm mỗi môn cũng được xét tuyển vào đại học, điểm sàn năm nay của nhiều trường thấp kỷ lục, 'phá đáy' điểm sàn những năm trước đây.

  Nữ sinh có đôi mắt hai màu được miễn phí ký túc xá 4 năm

  TTO - TTO - Trong số thí sinh vừa trúng tuyển vào Trường ĐH Nha Trang có một nữ sinh khá đặc biệt: cô có đôi mắt hai màu, một bên màu đen, một bên màu xanh.

  Điểm sàn nhiều ngành tăng đột biến

  TTO - TTO - Điểm sàn đại học năm nay tăng ở tất cả các ngành, trong đó một số trường điểm sàn tăng đột biến so với dự kiến. Ngành có điểm sàn cao nhất là 24 điểm, thấp nhất 12 điểm.