Tag:

Đầu bếp

Đầu bếp lừng danh David Rocco: Tôi thích nhiều món ăn đường phố VN

Đầu bếp lừng danh David Rocco: Tôi thích nhiều món ăn đường phố VN

TTO - Bếp trưởng David Rocco vừa có mặt tại Việt Nam để ghi hình hai tập của chương trình ẩm thực ăn khách David Rocco's Dolce Vita và chủ trì một bữa tiệc thượng lưu duy nhất tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 vào tối 11-6.

Đầu bếp 'cứu đói' người thiếu ăn ở Mỹ

TTO - Nhiều năm qua, đầu bếp nổi tiếng người gốc Tây Ban Nha José Andrés cùng tổ chức phi lợi nhuận của ông cung cấp miễn phí hàng triệu bữa ăn cho những người dân Mỹ rơi vào tình cảnh khó khăn sau thiên tai như bão Maria và cháy rừng ở California.

Đại Nghĩa tiết lộ chỉ nấu được món chay trong 'Khi chàng vào bếp'

TTO - Cùng Hari Won là nguời dẫn dắt chương trình 'Khi chàng vào bếp', Đại Nghĩa chia sẻ anh yêu thích ẩm thực nhưng chỉ có thể chế biến các món chay.

Malaysia cấm thuê đầu bếp nước ngoài

TTO - Chính quyền Malaysia tuyên bố từ cuối năm sau sẽ cấm thuê đầu bếp nước ngoài để giảm phụ thuộc vào lao động nước ngoài và đảm bảo chất lượng món ăn địa phương.

Báo Thái Lan giới thiệu sách về món chay Việt của đầu bếp Canada

TTO - 'Cả một vũ trụ hương vị ít được biết đến mở ra trong quyển sách Món chay Việt Nam của đầu bếp Cameron Stauch' - báo The Nation của Thái Lan.

Phía sau chân dung ‘thô nhám’ về đầu bếp Anthony Bourdain

TTO - Bức ảnh này đã được tay máy Miller Mobley ghi lại trong một khoảnh khắc vụt qua rất nhanh mà theo ông ẩn chứa một thần thái mà ông cảm thấy nói được đúng nhất về nhân vật của mình.

Ông Obama nói nhớ mãi buổi ăn bún chả cùng đầu bếp Bourdain tại Hà Nội

TTO - Cựu tổng thống Mỹ đã đăng lại bức hình chụp ông cùng ngồi ăn bún chả với đầu bếp Anthony Bourdain trong lần ông tới Hà Nội và chia sẻ: “Chúng tôi sẽ nhớ anh”.

Nhà hàng đầu tiên trên thế giới sử dụng toàn bộ đầu bếp là robot

TTO - Theo Engadget, bốn cựu sinh viên của Viện công nghệ Massachusetts (MIT) và bếp trưởng Daniel Bulud, người từng giành sao Michelin, đã khai trương ở Boston, nhà hàng Spyce đầu tiên trên thế giới hoàn toàn do robot phục vụ.

Võ Hoàng Nhân: Từ anh bán cá đến soái ca đầu bếp

TTO- Đầu bếp tham gia show truyền hình không phải hiếm, nhưng nam đầu bếp Việt đóng vai chính trong sitcom dài mấy trăm tập chỉ mới có Võ Hoàng Nhân.