Tag:

Đăng ký dự thi

Hàng ngàn người tranh thủ thi bằng lái xe trước Tết

Hàng ngàn người tranh thủ thi bằng lái xe trước Tết

TTO - Từ đầu năm 2019 đến nay, số lượng người đăng ký dự thi sát hạch giấy phép lái xe mô tô và gắn máy tăng cao. Cụ thể là trong tháng 1- 2019 có đến 58.200 người đăng ký dự thi giấy phép lái xe.

Thí sinh tự do cần giấy tờ nào để đăng ký dự thi?

TTO - * Em là thí sinh tự do, đã có bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT, CMND thì em còn thiếu những gì để làm hồ sơ đăng ký dự thi?

Thi THPT Quốc gia 2018: Lưu ý gì khi đăng ký dự thi?

TTO - Sáng 7-4, chương trình giao lưu trực tuyến hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia xét tuyển ĐH, CĐ 2018 tại tuoitre.vn.

Cà Mau chỉ đạo khẩn vụ thi viên chức, cao điểm nhất thành rớt

TTO - Ngày 16-1, liên quan đến thông tin thi viên chức, người cao điểm nhất thành rớt, văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã có công văn khẩn chỉ đạo về vấn đề này.

ĐH Y Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh cả nước trở lại

TTO - Trao đổi nhanh với Tuổi Trẻ, ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng UBND TP.HCM cho biết lãnh đạo Thành ủy và UBND TP đã họp và thống nhất là sẽ đảm quyền lợi của tất cả thí sinh đăng ký dự thi vào trường ĐH Y Phạm Ngọc Thạch.

Muốn thay đổi nguyện vọng đã đăng ký?

TTO - * Trong phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia theo mẫu của Bộ GD-ĐT, con tôi chỉ đăng ký một nguyện vọng vào Trường ĐH Luật TP.HCM - ngành quản trị kinh doanh khối xét tuyển D1, là nguyện vọng 4.

Cần gì ở nhóm xét tuyển chung?

TTO - Kỳ thi THPT quốc gia 2017 có hai thay đổi lớn trong khâu xét tuyển, đó là thí sinh vừa đăng ký xét tuyển vừa đăng ký dự thi, và cho phép thí sinh đăng ký không giới hạn số lượng nguyện vọng xét tuyển.

Gia tăng số thí sinh đăng ký xét tuyển ĐH

TTO - Hôm nay 20-4 là hạn cuối cùng để thí sinh (TS) đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ sư phạm. Thống kê cho thấy khối ngành kỹ thuật, quản lý, sức khỏe có số lượng đăng ký xét tuyển cao.

Bộ GD-ĐT giải đáp nóng về đăng ký dự thi

TTO - Sau năm ngày đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học năm 2017, nhiều thí sinh đã gửi câu hỏi thắc mắc đến Cổng thông tin tuyển sinh, Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia đã giải đáp nóng cho thí sinh như sau: