Tag:

Đại học Hoa Sen

Đào tạo nhân lực cho các tập đoàn quốc tế

Đào tạo nhân lực cho các tập đoàn quốc tế

Đây là một trong những định hướng quan trọng trong đào tạo của Trường ĐH Hoa Sen, giúp sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc trong các tập đoàn toàn cầu.

Đại học Hoa Sen dành 20 tỉ đồng cho Học bổng tuyển sinh 2019

Nhằm giúp các tân SV tài năng, tân SV có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội thực hiện ước mơ khi bước vào cánh cửa đại học năm 2019, trường ĐH Hoa Sen sẽ trao nhiều suất học bổng với tổng trị giá lên đến 20 tỉ đồng.

Cựu sinh viên Hoa Sen cầu hôn trong show Hà Anh Tuấn

TTO - Giữa chương trình tối 14-4, ca sĩ Hà Anh Tuấn cho biết muốn đem đến một bất ngờ cho mọi người. Và đó là màn cầu hôn đầy hạnh phúc của cặp đôi khán giả.

Giá nào cho tham vọng?

TTO - Tối 27-10, tại sân khấu Hoàng Thái Thanh, Công Hiển, con trai nghệ sĩ Ái Như, và nhóm bạn đã giới thiệu vở kịch Giá ước đến khán giả.

Cuộc sống này rất đẹp nhưng rất ngắn ngủi

TTO - Lee Kirby - chàng ca sĩ người Anh sắp trở lại trong đêm nhạc mang tên Việt Nam ơi, tuy Xa mà Gần! diễn ra tại đại học Hoa Sen (TP.HCM) lúc 19h ngày 27-10.

​Nhịp đập cuộc sống tại Liên hoan phim tài liệu châu Âu - VN

TTO - 31 phim tài liệu sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim tài liệu châu Âu và VN lần thứ 8, diễn ra từ ngày 9 đến 18-6 tại Hãng phim Tài liệu - Khoa học TƯ (Hà Nội) và trường Đại học Hoa Sen - TP.HCM.

Tác phẩm kinh điển cho những ai quan tâm giáo dục

TTO - Ban tu thư Đại học Hoa Sen vừa ra mắt bản dịch tác phẩm kinh điển Những mục tiêu của giáo dục và các tiểu luận khác của triết gia, nhà toán học người Anh Alfred North Whitehead (1861-1947).

ĐH Hoa Sen giải thích vụ “Giáo sư mặc quần đùi”

TTO - Chiều 26-4, Trường ĐH Hoa Sen phát đi thông cáo giải thích việc GS Trương Nguyện Thành, phó hiệu trưởng nhà trường, mặc quần đùi giảng dạy trước sinh viên.

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo vụ “giáo sư mặc quần đùi”

TTO - Ngày 26-4, trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Hoàng Đức Minh, cục trưởng Cục Nhà giáo và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục (Bộ GD- ĐT), cho biết Bộ đề nghị nhà trường nắm bắt sự việc một cách cụ thể để nhận điện được tình hình.