Tag:

Đại học FPT

​Để trở thành lựa chọn hàng đầu của nhà tuyển dụng

Tích lũy kiến thức, trang bị kỹ năng và được đào tạo ở môi trường như thế nào để sinh viên vừa tốt nghiệp sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của nhà tuyển dụng.

​Tại sao doanh nghiệp đánh giá cao sinh viên Đại học FPT?

“Sinh viên Đại học FPT gây ấn tượng bởi sự năng động, nhiệt tình, kỹ năng làm việc tốt, đặc biệt là trình độ tiếng Anh khiến chúng tôi rất hài lòng”.

​Đại học FPT được cấp phép đào tạo ngành Kinh doanh quốc tế

Bộ GD-ĐT vừa cho phép trường Đại học FPT đào tạo ngành Kinh doanh quốc tế, hệ đại học chính quy theo quyết định số 2907/QĐ-BGDĐT.

​1500 thí sinh đầu tiên trúng tuyển hệ chính quy Đại học FPT

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học FPT vừa công bố danh sách 1500 thí sinh đầu tiên đã hoàn tất hồ sơ trúng tuyển vào hệ chính quy Đại học FPT 2016.

​10 năm cạnh tranh bằng sự khác biệt

Với định hướng giáo dục gắn liền với nhu cầu doanh nghiệp, tôn trọng và phát triển cá nhân, suốt 10 năm qua, ĐH FPT cháy bỏng “khát vọng đổi thay” bằng những điểm khác biệt nổi bật trong giáo dục và đào tạo.

​Hậu kỳ thi THPT: 1001 nỗi niềm của phụ huynh

Kỳ thi THPT Quốc gia đã khép lại, nhưng những phân vân, trăn trở về cánh cửa đại học của phụ huynh và thí sinh vẫn chưa dứt.

​Đại học FPT: Đảm bảo chất lượng đầu ra sinh viên

Hiện nay, gần như học sinh tốt nghiệp THPT đều dễ dàng trở thành sinh viên đại học, tuy nhiên, học đại học xong có việc làm đúng ngành và mức lương cao đang là câu chuyện mang tính thời sự.

​Thiết kế đồ họa: Top 10 ngành học “hot” nhất thập kỷ

Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các nhãn hàng khiến cho việc săn đón nhân tài ngành thiết kế đồ họa - top 10 ngành học “hot” nhất của thập kỉ càng trở nên gay gắt. Thế nhưng, với nhiều người, để tìm được ngôi trường học thiết kế đồ họa chất lượng là không hề dễ dàng.