Tag:

Công bố kết quả

Cần khởi tố điều tra 2 dấu hiệu sai phạm vụ tàu vỏ thép

TTO - Đây là ý kiến của luật sư Nguyễn Hồng Hà - phó chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Khánh Hòa về vụ tàu vỏ thép của ngư dân bị hư hỏng.

Phải trừng trị kẻ làm tàu thép dỏm

TTO - Những ngày qua, dư luận dõi theo vụ tàu thép nằm bờ với tâm trạng đầy bức xúc, phẫn nộ bởi nó đã chạm đến chủ trương lớn mà mọi người Việt đều kỳ vọng, đó là có tàu lớn để góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Toàn cảnh diễn biến vụ tàu vỏ thép hư hỏng

TTO - Chiều 22-6, Sở NN&PTNT Bình Định công bố dự thảo báo cáo kết quả thẩm định 18 tàu vỏ thép hư hỏng. Báo cáo cho thấy máy móc, thiết bị của các tàu không được thực hiện đúng hợp đồng.

Phải điều tra rõ khuất tất trong vụ đóng tàu vỏ thép

TTO - Ông Phan Trọng Hổ - giám đốc Sở NN&PTNT Bình Định cho rằng vẫn còn những khuất tất trong vụ đóng tàu vỏ thép và những vấn đề này chỉ có cơ quan điều tra mới làm rõ được.

Tàu vỏ thép nằm bờ: Thừa nhận đăng kiểm viên yếu năng lực

TTO - Chiều 22-6, tổ thẩm định chất lượng 18 tàu vỏ thép đóng mới theo nghị định 67 của tỉnh Bình Định công bố dự thảo kết luận thẩm định tàu vỏ thép hư hỏng. Công ty Đại Nguyên Dương không đến dự.

Phan Văn Vàng đoạt giải nhất đợt 1 hội thi "Tự hào 40 năm thành phố mang tên Bác"

TTO - Với tổng điểm tuyệt đối 40 điểm trong thời gian nhanh nhất (62.687 giây), thí sinh Phan Văn Vàng (Bình Chánh, TP.HCM) đã đoạt giải nhất đợt 1 Hội thi trực tuyến “Tự hào 40 năm thành phố mang tên Bác”

127.212 lượt người tham gia thi Tự hào sử Việt 2016

TTO - Hội thi Tự hào sử Việt lần 3-2016 đã khép lại phần thi trực tuyến. Sau ba tuần tranh tài sôi động, đã có 127.212 lượt thí sinh tham gia tranh tài. 

Cặp đôi đầu tiên rời Thử thách cùng bước nhảy

TTO - Mỹ Linh - Bảo Long là cặp đôi vũ công đầu tiên dừng chân tại vòng chung kết Thử thách cùng bước nhảy - So you think you can dance 2013.