Chủ đề:

Chuyện đẹp

Nhóm tài xế Sài Gòn dễ thương chuyên kích bình ăcquy ôtô miễn phí

Nhóm tài xế Sài Gòn dễ thương chuyên kích bình ăcquy ôtô miễn phí

TTO - Một nhóm tài xế ở Sài Gòn tự bỏ tiền túi mua dụng cụ kích bình ăcquy ôtô, bất kể đêm hay ngày, mưa hay nắng, luôn sẵn sàng chạy đi cứu hộ bình ăcquy bị hết điện, giúp tài xế khởi động lại ôtô mà không hề lấy tiền công.

Lan tỏa những hành động đẹp của người Việt

TTO - Chúng ta bàn nhiều về những câu chuyện tiêu cực, nhiều khi quên đi những câu chuyện đẹp. Chúng ta ngưỡng mộ những câu chuyện tử tế xa xôi ở nước khác, quên mất quanh mình vẫn còn rất nhiều câu chuyện đáng được ngợi ca.

Chị ve chai trả lại 15 triệu: Gom góp từng đồng để trả nợ

TTO - Nhặt được hơn 15 triệu đồng tiền, người phụ nữ ve chai ở Hà Tĩnh suy nghĩ, đây là số tiền rất lớn đối với mình nhưng người mất cũng rất xót, phải làm sao tìm người mất để trả lại.

Trả lại ngàn đô cho người nước ngoài: Chàng trai được mời công việc mới

TTO - Việc thiện lan xa! Nhiều người cảm kích trước việc nam nhân viên dọn vệ sinh nhặt được 7.400 USD trả lại cho vị khách nước ngoài đã tìm đến giúp đỡ mẹ con anh.

Nhân viên vệ sinh trả lại 7.400 USD: 'Tay tôi run run, song chỉ nghĩ đến khổ chủ'

TTO - 'Nhặt được tiền tay tôi cứ run run, song tâm trí không nghĩ ngợi gì hết, chỉ nghĩ khổ chủ mất số tiền này cũng đau khổ lắm. Trả lại được số tiền này cho chính chủ chắc họ vui lắm. Họ vui lòng tôi cũng vui".

Nhặt được 15 triệu đồng, chị ve chai tìm người mất trả lại

TTO - Dù hoàn cảnh rất khó khăn, nhưng khi nhặt được 15 triệu đồng, một phụ nữ 55 tuổi làm nghề nhặt ve chai ở Hà Tĩnh đã đến cơ quan công an trình báo với mong muốn tìm người được đánh rơi để trả lại.

Nhân viên vệ sinh trả 7.400 USD cho người đàn ông nước ngoài

TTO - Một nhân viên vệ sinh trong lúc dọn dẹp đã nhặt được xấp tiền đôla Mỹ và đem gửi trả lại cho người đàn ông nước ngoài.

Chàng Việt kiều cắt tóc miễn phí lúc nửa đêm ở Sài Gòn

TTO - Dù kim đồng hồ đã điểm 12h khuya, ở góc phố nhộn nhịp Bùi Viện (Q.1, TP.HCM), có nhà tạo mẫu tóc vẫn miệt mài cắt tóc miễn phí cho người đi đường.

Chờ xe buýt nhặt 120 triệu, 2 phụ nữ nhờ công an trả người đánh rơi

TTO - Trong khi đợi xe buýt từ huyện Nga Sơn lên TP Thanh Hóa, bà Trần Thị Hiển và bà Mai Thị Xuân nhặt được túi tiền chứa 120 triệu đồng ở điểm chờ xe buýt nên đã báo cho công an tìm người trả lại.