Cường Seven - từ vũ công đường phố đến gương mặt điện ảnh triển vọng

Cường Seven - từ vũ công đường phố đến gương mặt điện ảnh triển vọng

Với những khen chê xáo xào của dư luận, Cường Seven lấy đó làm động lực để vượt qua chính mình, để buộc mình phải chinh phục nhiều hơn, mở rộng biên độ giới hạn của bản thân hơn...

Sai sót cần tránh khi ôn, làm bài thi môn lịch sử

TTO - Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, Lịch sử tiếp tục sẽ là môn thi trắc nghiệm 100% với tên gọi một bài thi trong tổ hợp môn khoa học xã hội thay cho một môn thi truyền thống với bài thi tự luận 180 phút.

Thi trắc nghiệm môn Địa lý, ghi nhớ 5 nguyên tắc

TTO - Việc làm bài thi môn Địa lý trắc nghiệm thực chất không quá khó nếu nắm vững một số nguyên tắc khi học và làm bài.

Bí quyết 'chinh phục' môn ngoại ngữ của hai nàng 9X

TTO - Để du học thành công, việc thông thạo ngoại ngữ là điều kiện tiên quyết. Dẫu vậy, nhiều bạn trẻ vẫn loay hoay với bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Nhân sự không phải 'nghề sinh sự'

TTO - Nhiều người vẫn nghĩ nghề nhân sự "hành chính", nhàm chán và tiêu cực, có đúng thế không?

Tự học trực tuyến, giành 'ngôi' thủ khoa khối A, D

TTO - Trần Thanh Dương đạt 29,5 điểm - thủ khoa khối A Trường ĐH Bách khoa còn Lê Phương Đông 29,2 điểm - thủ khoa khối D7 Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2 tại TP.HCM.

Học văn bằng... phim và clip

TTO - Hệ thống kiến thức bằng sơ đồ tư duy, xem phim và các clip về tự nhiên, con người, lịch sử, kinh tế của Việt Nam cũng như các nước khác là cách mà Nguyễn Vũ Nguyên An học các môn văn, sử, địa.

Tìm khóa học

Kết quả tìm kiếm