Tag:

Chỉ tiêu tuyển sinh

ĐH Kinh tế TP.HCM dành 35 tỉ đồng học bổng năm 2019

TTO - Trường ĐH Kinh tế TP.HCM vừa công bố sáng nay 30-12, sẽ dành khoảng 4.200 suất học bổng "khủng", trị giá khoảng 35 tỉ đồng cho sinh viên hiện tại và tân sinh viên trong năm 2019.

Mùa tuyển sinh 2019: Xuất hiện ngành kinh doanh số

TTO - Trong số những ngành mà Trường ĐH Kinh tế quốc dân dự kiến mở mới phục vụ tuyển sinh năm 2019, ngành Kinh doanh số sẽ là ngành mới lần đầu tiên được đưa vào đào tạo trong các trường ĐH tại Việt Nam.

ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM ngừng tuyển khối A00

TTO - Đó là thông tin mới nhất về tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2019 vừa được Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) công bố chiều nay 20-12.

ĐH Sư phạm TP.HCM xét tuyển học bạ nhưng thêm hạnh kiểm

TTO - ThS Lê Phan Quốc - phó trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Sư phạm TP.HCM - cho biết năm 2019, trường này dự kiến tiếp tục xét tuyển bằng học bạ, xét tuyển thẳng và dựa vào kết quả thi THPT quốc gia.

Tăng 10% chỉ tiêu tuyển sinh sau đại học khu vực Tây Nam bộ, Tây Nguyên

TTO - Năm 2018, lần đầu tiên ĐH Quốc gia TP.HCM áp dụng nhiều chính sách ưu tiên mới, tăng chỉ tiêu trong tuyển sinh sau đại học cho khu vực Tây nguyên, Tây Nam bộ và các vùng kinh tế trọng điểm.

Hàng ngàn chỉ tiêu tuyển sinh đại học văn bằng 2 chính quy

TTO - Hàng ngàn chỉ tiêu tuyển sinh đại học văn bằng 2 hệ chính quy năm 2018 dành cho những người đã tốt nghiệp đại học vừa được nhiều trường đại học công bố.

Lạng Sơn dẫn đầu danh sách trúng tuyển Học viện An ninh nhân dân

TTO - Lạng Sơn, Hòa Bình, Cao Bằng, Sơn La, Bắc Kạn có tổng cộng hơn 70 thí sinh trúng tuyển Học viện An ninh nhân dân, "áp đảo" so với các địa phương khác.

Tỉ lệ chọi vào các trường công an: 1 'chọi' 25

TTO - Năm 2018, chỉ tiêu tuyển sinh chung khối các trường công an giảm hơn 300 so với năm 2017 nhưng tỉ lệ 'chọi' vào các trường này vẫn cao chót vót: 1 'chọi' 25.