Tag:

Cạnh tranh

Uber sáp nhập vào Grab, dân Singapore nói không có lợi

TTO - Khá nhiều người Singapore cho rằng việc sáp nhập Uber vào với Grab là không có lợi cho khách hàng vì thế cần xem xét lại hoặc tạm ngưng.

Nỗi lo độc quyền khi Grab thâu tóm Uber

TTO - Sự cạnh tranh của Uber và Grab được cho là khách hàng hưởng lợi, tuy nhiên khi hai bên cùng về một nhà, thị trường taxi khốc liệt hơn hay độc quyền hơn?

Chiến lược an ninh mới của ông Trump: Bảo vệ an ninh kinh tế

TTO - Gần một năm bước vào Nhà Trắng, hôm nay (18-12), Tổng thống Donald Trump sẽ công bố chiến lược an ninh quốc gia mới, một cách cụ thể hóa chính sách "Nước Mỹ trước tiên" của ông.

Cạnh tranh hệ thống bán lẻ: nâng tầm, "lột xác" với ISO

TTO - Ngoài chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp, chính sách hậu mãi…, các nhà phân phối bán lẻ còn phải đối mặt với thách thức làm sao quản trị được chuỗi hệ thống quản lý của mình một cách chuyên nghiệp, khoa học khi xu hướng "truy xuất tận gốc" đ

Giăng băngrôn chạy đầy đường coi chừng bị kiện

TTO - Một cửa hàng xăng dầu có vốn của người Nhật đã được mở ở Hà Nội. Từ rày mấy cây xăng ăn gian trong nước coi chừng!

Hàn Quốc manh nha vào hàng ngũ ông lớn bán vũ khí

TTO - Năm 2017 sẽ là năm bội thu cho xuất khẩu vũ khí của Hàn Quốc với nhiều hợp đồng béo bở và Seoul dự kiến đưa thêm nhiều loại vũ khí vào danh sách xuất khẩu.

TP.HCM: Cải cách mạnh để cải thiện thứ hạng cạnh tranh

TTO - Tập trung cải cách hành chính, đẩy mạnh phân cấp, xây dựng chính phủ điện tử, giảm phiền hà cho người dân và doanh nghiệp... là những mục tiêu TP.HCM hướng tới để cải thiện thứ hạng cạnh tranh.

Đắt 'sô' dịch vụ... chụp hình kỷ yếu!

TTO - Trào lưu chụp hình kỷ yếu xuất hiện từ nhiều năm nay, nhưng thật sự thịnh hành khoảng một, hai năm trở lại đây. Thời điểm này dịch vụ chụp hình kỷ yếu rộ lên, dù rất đắt “sô” nhưng không hề tăng giá.