Tag:

Cân nặng

Không tuyển thí sinh nữ trên 60kg, Học viện Tòa án nói gì?

Không tuyển thí sinh nữ trên 60kg, Học viện Tòa án nói gì?

TTO - Theo đại diện Học viện Tòa án, quy định về tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng với thí sinh có nguyện vọng vào trường nhằm đảm bảo việc thực hiện công việc ở vị trí đặc thù trong tương lai tốt hơn, hiệu quả hơn.

Trẻ suy dinh dưỡng có bắt kịp đà tăng trưởng?

TTO - Việc can thiệp kịp thời bao gồm tư vấn đi kèm với bổ sung dinh dưỡng được chứng minh lâm sàng giúp trẻ có nguy cơ thiếu dinh dưỡng bắt kịp và duy trì nhịp tăng trưởng lâu dài.

​5 loại "siêu thực phẩm" cho cân nặng và sức khỏe

Bài viết này nêu lên 5 loại thực phẩm vô cùng có lợi cho sức khỏe và vóc dáng mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng cần.

Hãng hàng không thắng kiện, được cân hành khách đi máy bay

TTO - Bộ Giao thông vận tải Mỹ ngày 23-10 đã bác đơn khiếu nại kiện hãng Hawaiian Airlines do cân hành khách trước khi lên máy bay.

Hãng bay bị kiện vì... cân hành khách

TTO - Hai doanh nhân Samoa thuộc Mỹ vừa đệ đơn khiếu nại lên Sở Giao thông Mỹ sau khi họ bị cân trước khi lên một chuyến bay của Hawaiian Airlines.

Uống nước lọc để giảm năng lượng

TT - Tăng cường uống nước lọc như là biện pháp để kiểm soát cân nặng và hạn chế lượng đường, muối, chất béo bão hòa đưa vào cơ thể là lời khuyên của các nhà khoa học thuộc Trường ĐH Illinois (Mỹ).

​Ăn kiêng nên tùy 
cơ địa mỗi người

TTO - Các nhà khoa học Israel phát hiện ra tỉ lệ đường huyết trong cơ thể mỗi người lên xuống khác nhau cho dù họ ăn cùng một loại thực phẩm giống nhau.

Tư tưởng“đầu hàng” dễ gây béo phì

TT - Các nhà khoa học đã khảo sát thái độ hành vi hơn 8.900 người, nhận thấy những người càng tin vào cân nặng chủ yếu do gen quyết định thì càng nhiều khả năng có thói quen ăn uống và tập luyện không tốt cho sức khỏe.

​Muốn con cao, cách nào?

TT - Ở nước ta nhiều bậc cha mẹ thường quan tâm việc phát triển cân nặng của con hơn chiều cao. Tuy nhiên sự phát triển chiều cao cũng quan trọng.