Địa ốc

Bài toán doanh thu và thiết kế của các căn hộ hạng sang

Bài toán doanh thu và thiết kế của các căn hộ hạng sang

Để đảm bảo 100% căn hộ đều có thiết kế thông minh, mát mẻ, thông thoáng, tràn ngập nắng gió, đa số các dự án hạng sang phải chấp nhận hy sinh diện tích thương phẩm, hoặc chấp nhận tăng giá thành.

Tin mới

Ngôi nhà thứ hai – Phong cách mới của chủ nhân xứng tầm

Xu hướng đầu tư và sở hữu 'ngôi nhà thứ hai' vừa là kênh sinh lời hiệu quả, vừa là nơi nghỉ ngơi tiện nghi đang rất 'được lòng' giới đầu tư lựa chọn.

Aqua City - giấc mơ sống xanh hiện đại trong tầm tay

Liệu mong ước “sống chan hòa với thiên nhiên” có dễ thực hiện ở những “siêu đô thị” như TP.HCM?

Vì sao nhà đầu tư bất động sản đón sóng tại khu Đông Sài Gòn

Sân bay quốc tế Long Thành, Cầu Cát Lái, tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành… là những dự án trọng điểm cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển của khu Đông.

Nhà phố RichHome 3 có gì hấp dẫn?

Dự án nhà phố xây sẵn RichHome 3 của Kim Oanh Group đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các gia đình trẻ và đặc biệt là cán bộ nhân viên trong công ty. Dưới đây là những điểm cộng nổi bật đã tạo nên sức hấp dẫn cho dự án này.

Tìm ra chủ nhân trúng giải căn Condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc hơn 3 tỷ đồng

Trong lễ tri ân dành cho khách hàng đầu tư dự án nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc diễn ra tại TP.HCM, Chủ đầu tư dự án đã tìm được chủ nhân may mắn với giải thưởng vô cùng đặc biệt.

Nhiều yếu tố hỗ trợ Long Thành Central gia tăng giá trị

Nằm trong khu vực dự báo phát triển mạnh, vị trí kề sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai, giá cả hợp lí… chính là những yếu tố mà Long Thành Central thu hút nhà đầu tư.

Tìm khóa học

Kết quả tìm kiếm