Tag:

Bằng cấp

Nga bắt đầu cấp bằng cử nhân điện tử vừa tiện, vừa lợi

Nga bắt đầu cấp bằng cử nhân điện tử vừa tiện, vừa lợi

TTO - Đến năm 2021, tất cả các trường đại học Nga sẽ cấp văn bằng điện tử cho sinh viên. Hình thức này giúp các nhà tuyển dụng tra cứu dễ dàng và tiện lợi.

Hiệu trưởng ĐH Ngoại ngữ tin học TP.HCM bị miễn nhiệm

TTO - Ông Trần Quang Nam, hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ - tin học TP.HCM, vừa bị hội đồng quản trị trường này miễn nhiệm chức vụ.

Anh dẹp nạn bằng cấp 'đẹp'

TTO - Nhận thấy số bằng tốt nghiệp ĐH loại xuất sắc tăng vọt ở các trường vài năm qua, cơ quan hữu trách Anh đã triển khai các biện pháp nhằm kiểm soát chặt hơn việc này để đảm bảo uy tín và giá trị bằng cấp.

'Học văn báo chí, nhận bằng văn học': trường khẳng định không sai

TTO - Theo Đại học Duy Tân, trường này tuyển sinh đào tạo chuyên ngành Văn Báo chí thuộc ngành Văn học để tăng cơ hội việc làm cho sinh viên, song bằng cấp phải ghi là Văn học mới phù hợp quy chế.

Anh cảnh báo không khoe hình selfie trong lễ tốt nghiệp

TTO - Chụp hình tại lễ tốt nghiệp và đăng lên mạng xã hội không có gì sai, nhưng các sinh viên tại Anh đang được khuyến cáo nên dừng lại việc này.

Phá đường dây làm giả bằng cấp có hơn ngàn con dấu

TTO - Sau 5 tháng hoạt động, một đường dây làm giả giấy tờ đã bị Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.HCM triệt phá.

Du học, coi chừng không được công nhận bằng cấp

TTO - Tốt nghiệp các chương trình du học ngắn ngày hoặc đào tạo từ xa, nhiều người ngã ngửa khi bằng cấp của mình không được công nhận.

Ai đẻ nhiều?

TTO - Gà trống hỏi gà mái:

Chuyện dài về bằng cấp

TTO - Vấn đề giá trị pháp lý của các văn bằng được cấp cho một số quan chức đang khiến dư luận xôn xao. Đây không phải là lần đầu tiên chuyện học hành của các quan chức bị nghi ngờ.