Tiêu điểm

Tẩy chay hành vi hôi của vặt

Tẩy chay hành vi hôi của vặt

TTO - Báo chí đưa tin và ảnh chiếc xe tải chở vịt bị lật tại địa phận Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Cảnh sát đã phải cùng người dân thu hồi đám vịt thất thoát.

Tin mới

Gian nan đầu tư bãi giữ ôtô ở Đà Nẵng

TTO - Vào tháng 3-2019, Sở GTVT TP Đà Nẵng từng báo cáo lên UBND TP về việc có hai doanh nghiệp tư nhân xin đầu tư hai bãi giữ ôtô thông minh theo hình thức PPP.

Đừng khơi lại nỗi đau Ba Chúc

TTO - Những ngày này, nhiều người ở huyện Tri Tôn (An Giang) lại nhắc về cuộc đời những người còn sống sót sau cuộc thảm sát đẫm máu ở thị trấn Ba Chúc vào tháng 4-1978. Họ đã sống phần đời còn lại để kể câu chuyện chân thật lịch sử biên giới.

Bao giờ công sở phân loại rác?

TTO - Nhà bạn tôi ở một phường thí điểm phân loại rác thải tại nguồn ở TP.HCM. Tôi đến thăm nhà và thấy 2 người con bạn ấy (7 tuổi và 11 tuổi) răm rắp thực hiện phân loại rác.

'Sống khỏe' dù không tiền mặt

TTO - Từ lời "kêu gọi" của Tuổi Trẻ, cô gái Trần Thị Thanh Thu đã chọn trải nghiệm "chu du" một ngày ở TP.HCM với chiếc ví không tiền mặt.

Xe máy 'leo lề': ích kỷ và thiếu suy nghĩ!

TTO - Không ít người nước ngoài đến du lịch hay sinh sống tại TP.HCM cho rằng việc đi bộ trên vỉa hè ở thành phố lớn nhất Việt Nam không an toàn hay thuận tiện, do một bộ phận người dân chạy xe máy leo lề khi kẹt đường.

Làm sạch sông Tô Lịch bằng công nghệ Nhật Bản

TTO - Theo các chuyên gia Nhật Bản, dự án xử lý ô nhiễm tại sông Tô Lịch bằng công nghệ Nano - Bioreactor sẽ không cần nạo vét cơ học, nhưng chỉ sau 3 ngày mùi hôi thối sẽ giảm và sau khoảng 2 tháng các chất thải và bùn dưới sông sẽ bị phân hủy.

Tìm khóa học

Kết quả tìm kiếm