45 đại học Pháp tư vấn du học cho học sinh, sinh viên

07/10/2017 19:19 GMT+7

TTO - Triển lãm du học Pháp "Bienvenue en France" vừa diễn ra tại TP.HCM ngày 7-10 và sẽ tiếp tục đến với các bạn trẻ tại Hà Nội vào ngày 8-10 ở khách sạn Pullman (quận Đống Đa, Hà Nội).

45 đại học Pháp tư vấn du học cho học sinh, sinh viên - Ảnh 1.

Một bạn trẻ cùng phụ huynh tham gia tư vấn tại triển lãm du học Pháp "Bienvenue en France" sáng 7-10 tại khách sạn Rex (quận 1, TP.HCM) - Ảnh: BÌNH MINH

Ngày hội năm nay do Campus France Vietnam phối hợp với Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức, mang chủ đề "Môi trường & Phát triển bền vững" - một trong những mối quan tâm hàng đầu trên thế giới trong thời điểm hiện nay.

"Bienvenue en France" nhằm quảng bá hệ thống giáo dục Đại học Pháp, đồng thời cũng là dịp để khách tham dự khám phá tất cả những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như du lịch, ẩm thực và văn hoá, nghệ thuật sống và các thành tựu sáng tạo thông qua các gian thông tin chuyên đề và các hoạt động.

Năm nay có 45 trường đại học Pháp tham dự, trong đó có 7 trường đại học tổng hợp và các trường nổi tiếng khác trong lĩnh vực thương mại, kỹ sư, khoa học chính trị và quản lý nhà hàng-khách sạn.

Học sinh, sinh viên và phụ huynh tham dự còn được gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường, tham dự hội thảo chuyên đề về học bổng, chương trình học bằng tiếng Anh tại Pháp, trò chuyện cùng các cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp, tìm hiểu về các chương trình thạc sĩ chất lượng cao, thủ tục xin visa và cách xây dựng kế hoạch du học tại Pháp.

BÌNH MINH

Tìm khóa học

Kết quả tìm kiếm

Cách viết bài luận để được ưu tiên xét tuyển

TTO - TTO - Thí sinh phải nộp một bài luận được viết tay trên giấy A4 là một trong các yêu cầu bắt buộc khi làm hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển vào các trường thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đang tư vấn trực tuyến 'Thi đánh giá năng lực ra sao?'

TTO - TTO - Buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề 'Thi đánh giá năng lực ra sao?' đang diễn ra trên tuoitre.vn với sự tư vấn của đại diện ĐH Quốc gia TP.HCM, Trường ĐH Quốc tế và Trường ĐH Luật TP.HCM.

Tư vấn ưu tiên xét tuyển, tuyển thẳng vào ĐH Quốc gia TP.HCM

TTO - TTO - Từ 9h sáng 21-4, buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề “Ưu tiên xét tuyển, tuyển thẳng vào ĐH Quốc gia TP.HCM” diễn ra trên tuoitre.vn.

Thi trắc nghiệm môn Địa lý, ghi nhớ 5 nguyên tắc

TTO - TTO - Việc làm bài thi môn Địa lý trắc nghiệm thực chất không quá khó nếu nắm vững một số nguyên tắc khi học và làm bài.

'Khát' nhân lực ngành an toàn thông tin

TTO - TTO - Hiện nay, thông tin là yếu tố sống còn của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hay thậm chí là cả một quốc gia, liên minh.

ĐH Quốc gia TP.HCM công bố đề thi mẫu đánh giá năng lực

TTO - TTO - Sáng 19-4, ĐH Quốc gia TP.HCM đã công bố đề thi mẫu của kỳ thi đánh giá năng lực được đại học này lần đầu tiên tổ chức năm 2018.