Tin mới

CĐ Đại Việt Sài Gòn: Đào tạo để sinh viên có ngay việc làm 27/02/2017 11:53

CĐ Đại Việt Sài Gòn: Đào tạo để sinh viên có ngay việc làm

TTO - Cộng đồng kinh tế ASEAN đã hình thành, Việt Nam là thành viên của cộng đồng này. Đó chính là điều kiện đưa giáo dục nghề nghiệp hội nhập được với các nước trong khu vực và sự trao đổi lao động qua đào tạo cực kỳ cạnh tranh và hấp dẫn. 

Học du lịch - Con đường khởi nghiệp của giới trẻ 07/02/2017 17:32

Học du lịch - Con đường khởi nghiệp của giới trẻ

TTO - Tổng cục Du lịch vừa công bố số liệu khách quốc tế đến VN  năm 2016 là trên 10 triệu lượt, tăng 26% so với năm 2015. Điều đó chứng tỏ dù nền kinh tế thế giới đang biến động nhưng lượng khách quốc tế du lịch không hề giảm.

ĐH Quốc tế Sài Gòn: Chất lượng giáo dục chuẩn Hoa Kỳ 07/02/2017 17:20

ĐH Quốc tế Sài Gòn: Chất lượng giáo dục chuẩn Hoa Kỳ

TTO - Đặc biệt chú trọng gắn kết thực tiễn trong đào tạo, được doanh nghiệp đánh giá cao chất lượng đầu ra, Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã và đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn như một bước đầu tư hiệu quả cho tương lai.

​Trường ĐH Giao thông Vận tải - Cơ sở II - “Đường đến thành công” 26/07/2016 11:00

​Trường ĐH Giao thông Vận tải - Cơ sở II - “Đường đến thành công”

Nhà trường có sứ mạng đào tạo cho ngành Giao thông vận tải và đất nước những cán bộ khoa học kỹ thuật có năng lực và lòng yêu nghề, khả năng sáng tạo và tính nhân văn. Hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và các hoạt động khác của trường nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cho cộng đồng và xã hội.

​10 năm cạnh tranh bằng sự khác biệt 24/07/2016 09:43

​10 năm cạnh tranh bằng sự khác biệt

Với định hướng giáo dục gắn liền với nhu cầu doanh nghiệp, tôn trọng và phát triển cá nhân, suốt 10 năm qua, ĐH FPT cháy bỏng “khát vọng đổi thay” bằng những điểm khác biệt nổi bật trong giáo dục và đào tạo.

​Âm nhạc và Thiết kế - nghệ thuật thời gian và không gian 24/07/2016 07:25

​Âm nhạc và Thiết kế - nghệ thuật thời gian và không gian

Nếu bạn vừa đam mê ca hát và mong ước trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp thì Khoa Âm nhạc của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là lựa chọn phù hợp cho định hướng nghề nghiệp của bạn. Hiện nay, Thanh nhạc và Piano là 2 ngành đang xét tuyển khóa đầu tiên tại Trường.

​Trường Cao đẳng Miền Nam đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp 24/07/2016 07:11

​Trường Cao đẳng Miền Nam đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp

Trong hoạt động giáo dục của nhà trường, song song với hoạt động đào tạo kiến thức chuyên môn, tập thể cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Miền Nam luôn chú trọng việc phát triển các kỹ năng cho sinh viên, tạo những sân chơi bổ ích, những hoạt động cộng đồng nhằm phát huy tinh thần làm việc nhóm, phát huy tính sáng tạo, tự chủ và tích cực trong sinh viên..