​ĐH Huế tuyển bổ sung đợt 1 hơn 4.000 chỉ tiêu

  • 08/08/2017 15:11 GMT+7

TTO - Ngày 8-8, ĐH Huế ra thông báo xét tuyển bổ sung đợt 1 với hơn 4.000 chỉ tiêu vào hai bậc ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2017 của các trường, khoa thành viên trực thuộc.

Thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2017 tại Huế - Ảnh: MINH AN

Theo đó, ĐH Huế tuyển 3.936 chỉ tiêu các ngành đào tạo trình độ ĐH và 101 chỉ tiêu các ngành đào tạo trình độ cao đẳng đối với 83 ngành thuộc 11 trường ĐH thành viên, khoa trực thuộc và phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị.

ĐH Huế áp dụng 3 phương thức xét tuyển gồm:

-  Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2017, áp dụng cho tất cả các trường ĐH thành viên, khoa trực thuộc và phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị.

- Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2017 kết hợp với thi tuyển các môn năng khiếu hoặc dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ) kết hợp với thi tuyển các môn năng khiếu. Phương thức này áp dụng cho khoa giáo dục thể chất, ngành kiến trúc Trường ĐH Khoa học, Trường ĐH Nghệ thuật.

- Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT sẽ được áp dụng cho phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị.

Thí sinh có thể theo dõi chi tiết tại đây.

MINH AN

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi

Học gì ở đâu?

​Marketing - ngành học không bao giờ 'lỗi thời'

​Marketing - ngành học không bao giờ 'lỗi thời'

Nếu bạn có khả năng phân tích, tổng hợp, kỹ năng giao tiếp tốt cùng với tính chủ động và biết phối hợp công việc trong một tập thể thì bạn đã có một phần chìa khóa thành công trong ngành Marketing.