Ôn thi Hóa: Đề thi mẫu số 2 môn hóa học tuyển sinh ĐH, CĐ

  • 26/05/2009 19:24 GMT+7

TTO - Để giúp các bạn thí sinh ôn tập môn Hóa học kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2009, Tuổi Trẻ Online giới thiệu đến các bạn cấu trúc đề thi có phần so sánh giống, khác nhau giữa chương trình chuẩn, chương trình nâng cao và đề thi mẫu số 2 môn Hóa học.

PVTtsYUK.jpgPhóng to
Thí sinh làm bài thi tuyển sinh ĐH môn hóa năm 2008 - Ảnh: Quốc Dũng

Cấu trúc đề thi môn Hóa học tuyển sinh ĐH, CĐĐề thi mẫu số 2 môn Hóa học tuyển sinh ĐH, CĐ

Tuổi Trẻ Online sẽ tiếp tục giới thiệu các phần tiếp theo của môn này và các môn khác.

Ở môn Vật lý, các bạn thí sinh tham khảo lại thông tin cấu trúc và đề thi gồm: tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp bổ túc THPTtuyển sinh ĐH-CĐ.

Ở môn Toán, Tuổi Trẻ Online đã giới thiệu cấu trúc và đề thi gồm: tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp bổ túc THPT, tuyển sinh ĐH-CĐ khối Atuyển sinh ĐH-CĐ khối B-D.

Nội dung này được cung cấp bởi Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa và luyện thi đại học Vĩnh Viễn (nguồn của Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT).

Xin lưu ý, bài giảng được cung cấp ở định dạng file PDF. Nếu máy bạn chưa cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Reader để đọc các file PDF này, mời bạn bấm vào đây để tải chương trình về cài đặt vào máy.

-----------------

Thông tin liên quan tuyển sinh 2009:

Thông tin tuyển sinh ĐH-CĐ-TCCN 2009Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009Điểm chuẩn ĐH, CĐ năm 2008, 2007, 2006, 2005Ngành gì? Trường gì? Làm gì?Hộp thư tư vấn tuyển sinhThi tốt nghiệp THPT năm 2009Tuyển sinh bậc phổ thôngTuyển sinh đầu cấpLuyện thi trực tuyến

TTO

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi

Học gì ở đâu?

​Marketing - ngành học không bao giờ 'lỗi thời'

​Marketing - ngành học không bao giờ 'lỗi thời'

Nếu bạn có khả năng phân tích, tổng hợp, kỹ năng giao tiếp tốt cùng với tính chủ động và biết phối hợp công việc trong một tập thể thì bạn đã có một phần chìa khóa thành công trong ngành Marketing.