​Hà Nội: không bố trí phòng thi có cửa sổ gần nhà dân

  • 19/06/2017 16:03 GMT+7

TTO - Ngày 19-6, trao đổi với Tuổi Trẻ về việc chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia, ông Ngô Văn Chất, trưởng Phòng Khảo thí Sở GD-ĐT Hà Nội, cho biết Ban chỉ đạo thi TP đã rà soát tất cả các điểm thi trên toàn TP.

“Những phòng học có cửa sổ có khoảng cách quá gần nhà dân sẽ không sử dụng làm phòng thi để tránh nguy cơ xảy ra tiêu cực từ bên ngoài”, ông Chất cho biết.

Hà Nội có 112 điểm thi với 3.057 phòng thi. Ban chỉ đạo thi Hà Nội cho biết những nơi học sinh phải đi lại khó khăn, cách sông, đi đò đã được bố trí để các em dự thi ở các điểm thuận lợi hơn.

100% các điểm thi phải có trách nhiệm lo nơi nghỉ cho giám thi coi thi nếu họ có nhu cầu. Riêng phương tiện di chuyển của cán bộ các trường ĐH phối hợp do các trường chủ động thuê và đưa đón cán bộ.

VĨNH HÀ

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi

Học gì ở đâu?

'Mở lối tương lai' cho con học quốc tế

'Mở lối tương lai' cho con học quốc tế

Tại Trường Kent International College, sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên môn hiện đại, tiếng Anh và các kỹ năng mềm... Trong quá trình học, sinh viên còn được tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện các doanh nghiệp lớn… 

​VAAC: trường trọng điểm, phát triển nghề trọng điểm

​VAAC: trường trọng điểm, phát triển nghề trọng điểm

TTO - Bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp vững chắc trong ngành kinh doanh khách sạn tầm cỡ quốc tế bằng con đường học nghề? Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC) là nơi giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của bạn.