Hà Nội: Hỗ trợ hơn 72.000 thí sinh và người thân

  • 19/06/2017 17:43 GMT+7

TTO - Giai đoạn cao điểm kỳ thi THPT Quốc gia, Thành đoàn Hà Nội triển khai hỗ trợ trên 72.000 thí sinh và người thân tại 112 điểm thi trên địa bàn TP.

Năm nay Thành đoàn Hà nội thành lập các đội Phản ứng nhanh giao thông, Giao thông xanh tổ chức hướng dẫn, phân luồng, giảm ùn tắc giao thông tại các điểm thi; thành lập đội xe tình nguyện Áo xanh chở ước mơ hồng; các điểm trông giữ xe miễn phí.

Đặc biệt tại các điểm thi, tình nguyện viên luôn túc trực, có mặt để đón tiếp, tư vấn, hỗ trợ và phát các vật phẩm thiết yếu cho thí sinh và người nhà như 70.000 chai nước suối, 80.000 quạt cầm tay, 3.000 áo, 1.500 mũ, 450 ô và bố trí các điểm ngồi nghỉ râm mát cho người nhà trong lúc chờ thí sinh làm bài thi.

HÀ THANH

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi

Học gì ở đâu?

'Mở lối tương lai' cho con học quốc tế

'Mở lối tương lai' cho con học quốc tế

Tại Trường Kent International College, sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên môn hiện đại, tiếng Anh và các kỹ năng mềm... Trong quá trình học, sinh viên còn được tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện các doanh nghiệp lớn… 

​VAAC: trường trọng điểm, phát triển nghề trọng điểm

​VAAC: trường trọng điểm, phát triển nghề trọng điểm

TTO - Bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp vững chắc trong ngành kinh doanh khách sạn tầm cỡ quốc tế bằng con đường học nghề? Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC) là nơi giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của bạn.