Cần Thơ công bố điểm chuẩn vô lớp 10

  • 17/06/2017 10:42 GMT+7

TTO - Ngày 17-6, Sở GD-ĐT Cần Thơ công bố điểm chuẩn vô lớp 10 năm học 2017-2018 của Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng và 14 trường THPT khác trên địa bàn TP.  

Theo đó, số lượng điểm Toán không chuyên từ 9,0 trở lên có 247 thí sinh.  Không có bài thi Ngữ văn không chuyên có điểm từ 9 trở lện. Số lượng điểm Tiếng Anh không chuyên từ 9,0 trở lên có 48 thí sinh.

Được biết, năm nay có 7.781 trong tổng số 7.953 thí sinh dự thi. Đối với các trường hợp nếu thí sinh không trúng tuyển, vẫn còn cơ hội đăng ký vào học ở các trường trung học phổ thông tư thục, các trung tâm giáo dục thường xuyên và các trường trung cấp nghề trên địa bàn thành phố.

Các trường sẽ nhận đơn phúc khảo từ nay đến ngày 3-7.

Thống kê Kết quả xét tuyển lớp 10 THPT Chuyên Lý Tự Trọng

Thống kê Kết quả xét tuyển lớp 10 THPT Chuyên Lý Tự Trọng

THÙY TRANG

Bình Luận (1)

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi

Học gì ở đâu?

'Mở lối tương lai' cho con học quốc tế

'Mở lối tương lai' cho con học quốc tế

Tại Trường Kent International College, sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên môn hiện đại, tiếng Anh và các kỹ năng mềm... Trong quá trình học, sinh viên còn được tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện các doanh nghiệp lớn… 

​VAAC: trường trọng điểm, phát triển nghề trọng điểm

​VAAC: trường trọng điểm, phát triển nghề trọng điểm

TTO - Bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp vững chắc trong ngành kinh doanh khách sạn tầm cỡ quốc tế bằng con đường học nghề? Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC) là nơi giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của bạn.