Công bố điểm thi vào lớp 10 TP.HCM

  • 12/06/2017 15:01 GMT+7

TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM vừa công bố điểm thi vào lớp 10 công lập năm học 2017-2018. Cũng trong chiều nay 12-6, Sở đã công bố điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên. 

* Xem điểm thi tại đây: http://diemthi.tuoitre.vn/thcs2017.html

(Chú thích hệ thống xem điểm: Môn 1: Văn, Môn 2: Ngoại ngữ, Môn 3: Toán

Theo Phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục, Sở GD-ĐT, sau khi xem điểm thi, các thí sinh có thể nộp đơn xin phúc khảo bài thi từ ngày 12-6 đến 14-6 tại trường phổ thông nơi các em đang học lớp 9, không giới hạn môn phúc khảo và thí sinh không phải nộp lệ phí.

Các trường THPT sẽ nhận hồ sơ nhập học vào lớp 10 chuyên từ ngày 13 đến 19-6. Sau thời gian này, nếu học sinh không nộp hồ sơ sẽ bị xóa tên trong danh sách trúng tuyển vào lớp chuyên và tiếp tục được xét tuyển vào lớp 10 thường, nếu đủ điểm.

Ngày 19-6, Sở sẽ công bố kết quả chấm phúc khảo.

Ngày 3-7, Sở sẽ công bố điểm chuẩn vào lớp 10 và danh sách học sinh trúng tuyển vào các trường THPT. 

HOÀNG HƯƠNG

Bình Luận (3)

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi

Học gì ở đâu?

'Mở lối tương lai' cho con học quốc tế

'Mở lối tương lai' cho con học quốc tế

Tại Trường Kent International College, sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên môn hiện đại, tiếng Anh và các kỹ năng mềm... Trong quá trình học, sinh viên còn được tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện các doanh nghiệp lớn… 

​VAAC: trường trọng điểm, phát triển nghề trọng điểm

​VAAC: trường trọng điểm, phát triển nghề trọng điểm

TTO - Bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp vững chắc trong ngành kinh doanh khách sạn tầm cỡ quốc tế bằng con đường học nghề? Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC) là nơi giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của bạn.