Phụ trang đặc biệt về kỳ thi THPT quốc gia 2017

  • 12/06/2017 08:36 GMT+7

TTO - Kỳ thi THPT quốc gia 2017 sẽ diễn ra trong ba ngày, từ 22 đến 24-6. Dịp này, Tuổi Trẻ phát hành phụ trang Cùng bạn chọn trường số đặc biệt. 

Phụ trang Cùng bạn chọn trường số tháng 4-2017 do Tuổi Trẻ thực hiện
Phụ trang Cùng bạn chọn trường số tháng 4-2017 do Tuổi Trẻ thực hiện

Phụ trang số đặc biệt sẽ có rất nhiều thông tin bổ ích dành cho các bạn thí sinh, phụ huynh trong kỳ tuyển sinh năm nay. 

Ngoài thông tin bài giải chi tiết các môn, bài thi của hôm trước, phụ trang cũng sẽ đăng tải các ý kiến nhận xét, đánh giá về đề thi THPT quốc gia của giáo viên để phụ huynh và thí sinh tham khảo, tự so sánh bài làm của mình.

Phụ trang Cùng bạn chọn trường số đặc biệt sẽ là cầu nối giữa chuyển tải thông tin từ các trường đến các bạn thí sinh, phụ huynh. Những thông tin cần thiết giúp thí sinh có thêm thông tin tham khảo trong quá trình cân nhắc chọn trường sẽ được chuyển tải tinh tế đến các bạn thí sinh.

Chi tiết về chương trình giao lưu trực tuyến xét tuyển nguyện vọng, phụ trang Cùng bạn chọn trường vui lòng liên hệ phòng quảng cáo trung tâm: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, điện thoại: (08) 39974848 - 38440928, anh Trung Hiếu - 0909023012 và văn phòng đại diện của Tuổi Trẻ ở các tỉnh thành.

TUỔI TRẺ

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi

Học gì ở đâu?

'Mở lối tương lai' cho con học quốc tế

'Mở lối tương lai' cho con học quốc tế

Tại Trường Kent International College, sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên môn hiện đại, tiếng Anh và các kỹ năng mềm... Trong quá trình học, sinh viên còn được tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện các doanh nghiệp lớn… 

​VAAC: trường trọng điểm, phát triển nghề trọng điểm

​VAAC: trường trọng điểm, phát triển nghề trọng điểm

TTO - Bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp vững chắc trong ngành kinh doanh khách sạn tầm cỡ quốc tế bằng con đường học nghề? Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC) là nơi giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của bạn.