​Mời tham gia ba ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2017 

  • 12/06/2017 05:01 GMT+7

TTO - Ngay sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, báo Tuổi Trẻ và Bộ GD-ĐT đồng tổ chức ba Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2017, cùng với sự đồng hành của Tổng cục Dạy nghề (Bộ LĐTB&XH) và VinGroup.

* Hôm nay 12-6 bắt đầu tiếp nhận đăng ký gian tư vấn

Trong đó, ngày hội tại Hà Nội sẽ diễn ra từ 8 - 17h ngày 8-7 tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội (số 1 Đại Cồ Việt, Q.Hai Bà Trưng).

Ngày hội tại TP.HCM sẽ diễn ra từ 8 - 17h ngày 9-7 ở Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM (268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10).

Ngày 15-7, ngày hội lần đầu tiên được tổ chức tại Quy Nhơn sẽ diễn ra ở Trường THPT Trưng Vương (26 Nguyễn Huệ, Lê Lợi, TP Quy Nhơn, Bình Định).

Dự kiến, ngày hội tại Hà Nội sẽ có 90 gian tư vấn của các trường ĐH, CĐ khu vực phía Bắc tham gia; ngày hội tại TP.HCM sẽ có 170 gian tư vấn của các trường ĐH, CĐ khu vực phía Nam; và ngày hội tại Quy Nhơn với khoảng 50 gian tư vấn của các trường khu vực miền Trung, Tây nguyên và TP.HCM.

Ban tổ chức kính mời các trường ĐH, CĐ, các trường trung cấp nghề, các cơ sở giáo dục - đào tạo đăng kí tham gia ngày hội xét tuyển tại địa chỉ: bktphcm.net/ngay-hoi-tuoi-tre/.

Hôm nay 12-6, ban tổ chức đã bắt đầu nhận đăng ký gian tư vấn Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2017. Liên hệ tổ tiếp nhận đăng ký các ngày hội qua điện thoại: (08) 2214.6555 (gặp anh Hiếu), email: ngayhoituyensinh@gmail.com. Các trường phía Bắc liên hệ điện thoại: (04) 3847.3663 (gặp anh Tú).

Sơ đồ bố trí gian tư vấn tại ĐH Bách Khoa ((ĐH Quốc gia TP.HCM)
Sơ đồ bố trí gian tư vấn tại ĐH Bách Khoa Hà Nội
Sơ đồ bố trí gian tư vấn tại ĐH Bách Khoa Hà Nội
Sơ đồ bố trí gian tư vấn tại Trường THPT Trưng Vương (TP Quy Nhơn, Bình Định)

BTC

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi

Học gì ở đâu?

​Marketing - ngành học không bao giờ 'lỗi thời'

​Marketing - ngành học không bao giờ 'lỗi thời'

Nếu bạn có khả năng phân tích, tổng hợp, kỹ năng giao tiếp tốt cùng với tính chủ động và biết phối hợp công việc trong một tập thể thì bạn đã có một phần chìa khóa thành công trong ngành Marketing.