​Một trường hợp thi hộ tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội

  • 09/06/2017 18:10 GMT+7

TTO - Đây là thông tin trong báo cáo nhanh của Sở GD-ĐT Hà Nội chiều 9-6, sau ngày thi đầu tiên của kì thi tuyển sinh vào lớp 10 dành cho thí sinh dự thi khối không chuyên.

Theo báo cáo, cả hai buổi thi có 3 thi sinh vi phạm quy chế thi bị xử lý kỉ luật, trong đó có 1 thí sinh mang tài liệu vào phòng thi, 1 thí sinh sử dụng điện thoại khi đang thi và 1 thí sinh nhờ người thi hộ. Cả 2 buổi thi có 667 thí sinh vắng mặt và 4 giám thị vắng có lý do.

Toàn TP có 76.031 thí sinh đăng kí dự thi, trong khi chỉ tiêu tuyển sinh vào các trường THPT khối công lập là trên 51.000.

V.HÀ

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi

Học gì ở đâu?

'Mở lối tương lai' cho con học quốc tế

'Mở lối tương lai' cho con học quốc tế

Tại Trường Kent International College, sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên môn hiện đại, tiếng Anh và các kỹ năng mềm... Trong quá trình học, sinh viên còn được tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện các doanh nghiệp lớn… 

​VAAC: trường trọng điểm, phát triển nghề trọng điểm

​VAAC: trường trọng điểm, phát triển nghề trọng điểm

TTO - Bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp vững chắc trong ngành kinh doanh khách sạn tầm cỡ quốc tế bằng con đường học nghề? Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC) là nơi giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của bạn.