Sáng 1-4, phát hành phụ trang Cùng bạn chọn trường tặng bạn đọc

  • 31/03/2017 14:18 GMT+7

TTO - Từ 9h sáng mai 1-4, buổi tư vấn trực tuyến các nguyện vọng vào nhóm ngành khoa học công nghệ sẽ diễn ra trên trang tuoitre.vn. 

Phụ trang Cùng bạn chọn trường - Ảnh: Hà Bình
Phụ trang Cùng bạn chọn trường của báo Tuổi Trẻ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho thí sinh và phụ huynh mỗi mùa tuyển sinh - Ảnh: Hà Bình

Thành phần ban tư vấn bao gồm: TS Trần Văn Nghĩa - phó cục trưởng Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT; đại diện các trường ĐH Bách khoa Hà Nội; ĐH Quốc gia TP.HCM; ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM; ĐH Giao thông vận tải TP.HCM; ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM; ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và ĐH Hoa Sen...

Song song các buổi tư vấn trực tuyến giải đáp thắc mắc của thí sinh về đăng ký thi THPT quốc gia, xét tuyển các nguyện vọng đợt 1, báo Tuổi Trẻ sẽ phát hành phụ trang “Cùng bạn chọn trường” để làm cầu nối cung cấp thông tin tuyển sinh cho thí sinh trong kỳ tuyển sinh năm nay.

Phụ trang toàn quốc sẽ được phát hành vào ngày 1-4. Các phụ trang khu vực phía Bắc, bắc Trung bộ (từ Quảng Bình đến Đà Nẵng), Nam Trung bộ và Tây nguyên, đồng bằng sông Cửu Long cũng sẽ được phát hành liên tục từ ngày 1 đến 14-4.

Các trường có nhu cầu tham gia ban tư vấn tuyển sinh trực tuyến và phụ trang Cùng bạn chọn trường, vui lòng liên hệ anh Trung Hiếu qua số điện (08) 3997 4848 - 3844 0928 hoặc 0909.023.012.

T.T.

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi

Học gì ở đâu?

​Marketing - ngành học không bao giờ 'lỗi thời'

​Marketing - ngành học không bao giờ 'lỗi thời'

Nếu bạn có khả năng phân tích, tổng hợp, kỹ năng giao tiếp tốt cùng với tính chủ động và biết phối hợp công việc trong một tập thể thì bạn đã có một phần chìa khóa thành công trong ngành Marketing.