Sáng nay báo Tuổi Trẻ  tư vấn tuyển sinh tại Kiên Giang

  • 19/03/2017 08:21 GMT+7

TTO - Từ 7h30-11h sáng nay (19-3), Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017 do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup diễn ra tại Trường ĐH Kiên Giang (thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành).

Tham gia chương trình tư vấn có nhiều chuyên gia tư vấn đến từ Bộ GD-ĐT, các trường ĐH công lập lớn tại TP.HCM và đại diện các trường ĐH, CĐ, CĐ nghề địa phương sẽ cung cấp cho thí sinh, phụ huynh những thông tin mới nhất về quy chế thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2017.

Đồng thời, các thầy cô cũng sẽ cung cấp thông tin và hướng dẫn cụ thể, giúp thí sinh cách làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia và đăng ký xét tuyển ĐH một cách chính xác nhất.

Trao đổi với Tuổi Trẻ trước ngày diễn ra chương trình tư vấn, PGS.TS Thái Thành Lượm - hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang - cho biết: “Đây là năm thứ 2 Trường ĐH Kiên Giang phối hợp với Bộ GD-ĐT, báo Tuổi Trẻ, Sở GD-ĐT Kiên Giang tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp cho học sinh trong tỉnh.

Để đáp ứng nhu cầu tư vấn cho khoảng 4.000 học sinh tham dự sự kiện quan trọng trên, ngay sau khi nhận lời mời từ báo, ĐH Kiên Giang đã huy động và tập trung tất cả nguồn lực về cơ sở vật chất, đội ngũ tình nguyện viên, cử cán bộ, giảng viên tham gia vào các ban tư vấn trong chương trình lần này”.

T.HUỲNH - N.NGỌC

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi

Học gì ở đâu?

HLV yoga - nghề “hot” mới trong tương lai

HLV yoga - nghề “hot” mới trong tương lai

TTO - Trang CNN năm 2015 xếp huấn luyện viên (HLV) yoga vào danh sách 10 ngành nghề lý tưởng nhất. Mức tăng việc làm của nghề này trong 10 năm tới là 13%, thu nhập bình quân năm là 62.400 USD, thu nhập cao nhất đạt 119.000 USD/năm.

Học tiếng Nhật ở đâu trước khi du học?

Học tiếng Nhật ở đâu trước khi du học?

TTO - * Tôi đã tốt nghiệp đại học nhưng muốn học lại đại học một ngành khác ở Nhật. Khó khăn lớn nhất hiện nay của tôi là tiếng Nhật. Tôi định qua Nhật học tiếng Nhật, sau đó học lên đại học.