Sáng nay báo Tuổi Trẻ  tư vấn tuyển sinh tại Kiên Giang

  • 19/03/2017 08:21 GMT+7

TTO - Từ 7h30-11h sáng nay (19-3), Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017 do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup diễn ra tại Trường ĐH Kiên Giang (thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành).

Tham gia chương trình tư vấn có nhiều chuyên gia tư vấn đến từ Bộ GD-ĐT, các trường ĐH công lập lớn tại TP.HCM và đại diện các trường ĐH, CĐ, CĐ nghề địa phương sẽ cung cấp cho thí sinh, phụ huynh những thông tin mới nhất về quy chế thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2017.

Đồng thời, các thầy cô cũng sẽ cung cấp thông tin và hướng dẫn cụ thể, giúp thí sinh cách làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia và đăng ký xét tuyển ĐH một cách chính xác nhất.

Trao đổi với Tuổi Trẻ trước ngày diễn ra chương trình tư vấn, PGS.TS Thái Thành Lượm - hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang - cho biết: “Đây là năm thứ 2 Trường ĐH Kiên Giang phối hợp với Bộ GD-ĐT, báo Tuổi Trẻ, Sở GD-ĐT Kiên Giang tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp cho học sinh trong tỉnh.

Để đáp ứng nhu cầu tư vấn cho khoảng 4.000 học sinh tham dự sự kiện quan trọng trên, ngay sau khi nhận lời mời từ báo, ĐH Kiên Giang đã huy động và tập trung tất cả nguồn lực về cơ sở vật chất, đội ngũ tình nguyện viên, cử cán bộ, giảng viên tham gia vào các ban tư vấn trong chương trình lần này”.

T.HUỲNH - N.NGỌC

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi

Học gì ở đâu?

​Marketing - ngành học không bao giờ 'lỗi thời'

​Marketing - ngành học không bao giờ 'lỗi thời'

Nếu bạn có khả năng phân tích, tổng hợp, kỹ năng giao tiếp tốt cùng với tính chủ động và biết phối hợp công việc trong một tập thể thì bạn đã có một phần chìa khóa thành công trong ngành Marketing.