Mời tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2017 tại TP.HCM

  • 14/01/2017 08:25 GMT+7

TTO - BTC trân trọng kính mời quý thầy cô, phụ huynh và các bạn thí sinh đến tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017 tại khuôn viên Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) số 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, từ 7h đến 16h chủ nhật 15-1.

Ngoài ba sân khấu tư vấn chính của ban tổ chức bao gồm khu vực tư vấn nhóm ngành khoa học xã hội, kinh tế, tài chính, luật, y dược, quân đội, công an...; khu vực tư vấn nhóm ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, nông lâm, công nghệ và khu vực tư vấn tâm lý, sức khỏe, gỡ rối, lựa chọn ngành nghề, tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2017 sẽ có trên 175 gian tư vấn với hơn 110 trường đại học - cao đẳng - trung cấp - trung tâm tư vấn du học - đào tạo nghề, liên kết quốc tế và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục...

Đây chính là nguồn thông tin quý giá, là cơ hội tốt để học sinh cũng như phụ huynh được trao đổi trực tiếp với đại diện trường mình quan tâm trong việc định hướng nghề nghiệp.

Tại ngày hội, bên cạnh thông tin do các đơn vị tham gia cung cấp, thí sinh cũng sẽ được tặng phụ trang Cùng bạn chọn trường và hai trang Quà tặng, cung cấp bài trắc nghiệm giúp thí sinh chọn ngành phù hợp và tư vấn cách học, làm bài thi hiệu quả đối với các môn lần đầu thi theo hình thức trắc nghiệm.

TUỔI TRẺ

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi

Học gì ở đâu?

HLV yoga - nghề “hot” mới trong tương lai

HLV yoga - nghề “hot” mới trong tương lai

TTO - Trang CNN năm 2015 xếp huấn luyện viên (HLV) yoga vào danh sách 10 ngành nghề lý tưởng nhất. Mức tăng việc làm của nghề này trong 10 năm tới là 13%, thu nhập bình quân năm là 62.400 USD, thu nhập cao nhất đạt 119.000 USD/năm.

Học tiếng Nhật ở đâu trước khi du học?

Học tiếng Nhật ở đâu trước khi du học?

TTO - * Tôi đã tốt nghiệp đại học nhưng muốn học lại đại học một ngành khác ở Nhật. Khó khăn lớn nhất hiện nay của tôi là tiếng Nhật. Tôi định qua Nhật học tiếng Nhật, sau đó học lên đại học.