Đề nghị cho học sinh THPT TP.HCM dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh

  • 10/01/2017 16:35 GMT+7

TTO - Ngày 10-1, giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn đã ký văn bản đề nghị các trường THPT trên địa bàn TP tổ chức cho học sinh dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017 do Báo Tuổi Trẻ và Bộ GD-ĐT tổ chức.

Trailer Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017 - Clip: TVO

Công văn ghi rõ: “Sở Giáo dục và Đào tạo thống nhất chủ trương và kế hoạch tổ chức “Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017” do Báo Tuổi Trẻ cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện.

Đây là dịp cho các học sinh tiếp cận nhiều hơn với những thông tin về thi tuyển, giúp các em định hướng nghề nghiệp trong tương lai đúng khả năng, sở trường, điều kiện của mình; góp phần vào việc phân luồng học sinh sau Trung học phổ thông.

Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị Hiệu trưởng các trường THPT có kế hoạch và bố trí giáo viên tổ chức cho học sinh tham dự ngày hội nói trên để các em cập nhật thêm thông tin tuyển sinh, nghề nghiệp hữu ích từ chương trình”.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017 do Báo Tuổi Trẻ và Bộ GD-ĐT tổ chức vào ngày chủ nhật 15-1-2017, từ 7g30 đến 17g, tại Trường Đại học Bách Khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM).

H.HG

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi

Học gì ở đâu?

​Marketing - ngành học không bao giờ 'lỗi thời'

​Marketing - ngành học không bao giờ 'lỗi thời'

Nếu bạn có khả năng phân tích, tổng hợp, kỹ năng giao tiếp tốt cùng với tính chủ động và biết phối hợp công việc trong một tập thể thì bạn đã có một phần chìa khóa thành công trong ngành Marketing.