Điểm chuẩn dự kiến Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

  • 06/08/2011 15:51 GMT+7

TTO - Ngày 6-8, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã công bố điểm chuẩn dự kiến và điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển NV2.

X3PcGWbS.jpgPhóng to
Thí sinh làm thủ tục dự thi kỳ thi tuyển sinh năm 2011 - Ảnh: Minh Giảng

Đây là năm đầu tiên trường tổ chức thi tuyển sinh bậc ĐH sau khi được nâng cấp lên ĐH năm 2010. Điểm chuẩn dành cho học sinh phổ thông khu vực 3, mỗi đối tượng cách nhau 1 điểm, mỗi khu vực cách nhau 0,5 điểm, cụ thể như sau:

Mã<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

ngành

Ngành

Khối

Điểm chuẩn

dự kiến

101

Công nghệ chế tạo máy

A

13

102

Công nghệ thực phẩm

A

15

B

15,5

103

Công nghệ sinh học

A

13

B

14

104

Công nghệ thông tin

A

13

105

Công nghệ kỹ thuật hóa học

A

13

B

14

106

Công nghệ chế biến thủy sản

A

13

B

14

107

Đảm bảo chất lượng và

an toàn thực phẩm

A

13

B

14

401

Quản trị kinh doanh

A

13

D1

13

402

Tài chính - ngân hàng

A

13

D1

13

403

Kế toán

A

13

D1

13

Trường thông báo xét nguyện vọng 2, 3 bậc ĐH cụ thể như sau:

ngành

Ngành

Khối

Điểm sàn xét tuyển

101

Công nghệ chế tạo máy

A

Bằng điểm sàn ĐH theo quy định của

Bộ GD-ĐT

104

Công nghệ thông tin

A

105

Công nghệ kỹ thuật hóa học

A

B

106

Công nghệ chế biến thủy sản

A

B

107

Đảm bảo chất lượng và

an toàn thực phẩm

A

B

401

Quản trị kinh doanh

A

D1

402

Tài chính - ngân hàng

A

D1

403

Kế toán

A

D1

MINH GIẢNG

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi

Học gì ở đâu?

Thư ký điều hành chuyên nghiệp

Thư ký điều hành chuyên nghiệp

Khi các công ty, doanh nghiệp… bước vào sân chơi toàn cầu hóa thì yêu cầu về thư ký - “trợ lý đắc lực” của các sếp cũng thay đổi và nâng cao.

Kỹ năng tư duy phản biện

Kỹ năng tư duy phản biện

Kỹ năng tư duy phản biện là một kỹ năng quan trọng giúp chúng ta khám phá ra những khía cạnh khác nhau của vấn đề.

Học phí: 480.000đ