Tuyển 400 học sinh lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa

  • 20/04/2010 20:36 GMT+7

TTO - Chiều 20-4, Sở GD – ĐT TPHCM đã có thông báo về việc tuyển sinh lớp 6 tăng cường tiếng Anh ở Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa. Theo đó, năm học 2010 – 2011, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa sẽ tuyển 400 học sinh lớp 6 công lập, không có hệ dự bị.

KlS2yTwZ.jpgPhóng to
Phụ huynh và học sinh nộp hồ sơ dự tuyển vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa ở năm học trước - Ảnh: H.HG

ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN:Học sinh đã hoàn thành chương trình cấp tiểu học tại TPHCM trong độ tuổi từ 11 đến 13 (theo giấy khai sinh hợp lệ) hoặc học sớm tuổi hợp lệ và có học lực môn cả năm của năm học lớp 5 hai môn tiếng Việt và Toán đạt loại giỏi.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN:- Đơn xin dự tuyển (theo mẫu do trường phát) có dán ảnh 3x4

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ.- Bản sao hợp lệ học bạ lớp 5 (có ghi kết quả xếp loại).

THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ:Học sinh nộp hồ sơ dự tuyển tại Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa từ 7-6 đến 16g ngày 11-6-2010.

Ngày 17 – 19-6-2010, phát phiếu báo danh tại trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa.

LỊCH THI VÀ KHẢO SÁT:Thí sinh thi hai môn tiếng Việt (90p) và toán (90p) vào 29-6 và được khảo sát khả năng học Ngoại ngữ tiếng Anh bằng hình thức vấn đáp và bài viết ngắn trong ngày 30-6.

ĐIỀU KIỆN TRÚNG TUYỂN:Điểm trúng tuyển là tổng điểm của môn tiếng Việt, toán và điểm khảo sát khả năng học Ngoại ngữ (hệ số 2), đạt điểm chuẩn tuyển sinh của trường và không có điểm bài thi nào dưới 2.

HOÀNG HƯƠNG

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi

Học gì ở đâu?

'Mở lối tương lai' cho con học quốc tế

'Mở lối tương lai' cho con học quốc tế

Tại Trường Kent International College, sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên môn hiện đại, tiếng Anh và các kỹ năng mềm... Trong quá trình học, sinh viên còn được tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện các doanh nghiệp lớn… 

​VAAC: trường trọng điểm, phát triển nghề trọng điểm

​VAAC: trường trọng điểm, phát triển nghề trọng điểm

TTO - Bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp vững chắc trong ngành kinh doanh khách sạn tầm cỡ quốc tế bằng con đường học nghề? Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC) là nơi giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của bạn.