Học viện Âm nhạc Huế công bố điểm chuẩn

  • 21/07/2009 19:30 GMT+7

TTO - Chiều nay 21-7, Học viện Âm nhạc Huế đã công bố điểm chuẩn vào bốn ngành gồm sáng tác lý luận - chỉ huy dàn nhạc (mã ngành 805) là 41,5 điểm, biểu diễn âm nhạc (mã ngành 806) 22 điểm, sư phạm âm nhạc (mã ngành 807) 19,5 điểm và nhã nhạc - đàn ca Huế (mã ngành 808) 20,5 điểm.

Có bốn thủ khoa của học viện này, đó là các thí sinh Nguyễn Thị Trang - chuyên ngành đàn ca Huế (thuộc ngành nhã nhạc - đàn ca Huế) đạt 37 điểm, Nguyễn Hữu Phong - chuyên ngành piano (thuộc ngành biểu diễn âm nhạc) 39,5 điểm, Nguyễn Văn Thùy - chuyên ngành sáng tác (thuộc ngành sáng tác lý luận - chỉ huy dàn nhạc) 59 điểm và Hà Thị Thanh Xuân - ngành sư phạm âm nhạc 34,5 điểm.

Một thí sinh khiếm thị duy nhất thi vào học viện là Mai Thị Tư, Hội Người mù Thừa Thiên - Huế, đã trúng tuyển vào chuyên ngành đàn tranh (thuộc ngành biểu diễn âm nhạc) với số điểm 37, cao nhất trong nhóm thi vào chuyên ngành đàn tranh.

Được biết thi vào Học viện Âm nhạc gồm có môn ngữ văn khối C và các môn năng khiếu (hệ số 2). Đối với môn văn, phần lớn các thí sinh chỉ đạt từ 2,5 - 4,5 điểm. Cao nhất có hai thí sinh có môn văn điểm 7, tuy nhiên cả hai đều không đạt do môn năng khiếu điểm thấp. Xem kết quả thi của Học viện Âm nhạc Huế tại đây.

THÁI LỘC

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi

Học gì ở đâu?

​Marketing - ngành học không bao giờ 'lỗi thời'

​Marketing - ngành học không bao giờ 'lỗi thời'

Nếu bạn có khả năng phân tích, tổng hợp, kỹ năng giao tiếp tốt cùng với tính chủ động và biết phối hợp công việc trong một tập thể thì bạn đã có một phần chìa khóa thành công trong ngành Marketing.